Cán bộ bệnh viện Phương Đông tham gia Gala Dinner 2019

Nằm trong chuỗi du lịch hè 2019, toàn thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tham gia bữa tiệc gala dinner tại khu du lịch Bãi cháy, Hạ Long.

Chuyến du lịch hè này có thể gọi là một sự giao lưu giữa các thế hệ của Bệnh viện, bởi có những thành viên lớn tuổi và những thành viên còn rất trẻ. Chính điều này làm cho các hoạt động đều trở nên đa dạng hơn, nhiều màu sắc hơn. Hòa chung vào không khí sôi nổi của chương trình Gala Dinner, ai nấy đều hào hứng, vui vẻ với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. 

Chương trình có 2 phần chính là phần lễ và phần hội. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi động đã giúp cho bầu không khí trở nên bùng nổ và sôi động hơn. Tiếp theo là những chia sẻ từ đại diện ban lãnh đạo cùng phần trao những giải thưởng quan trọng dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Phần 2 của bữa tiệc chính là sân khấu của tất cả thành viên. Ở đó, mọi người trổ tài văn nghệ, tham gia các trò chơi, cùng hò reo, cười đùa cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Với chúng tôi – những người tổ chức chương trình nhận thấy đây là một tổ chức gắn kiến, tâm huyết và chân thành. Nó đúng với những gì mà mọi người đã và đang cống hiến cho nghề cao quý của mình. Hi vọng, qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, yêu thương, đoàn kết, sáng tạo, cùng tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

OlaBay cảm thấy tự hào khi được đồng hành cùng Quý công ty trong chuỗi du lịch hè 2019 và hy vọng tiếp tục được góp chút sức mình vào thành công của những hoạt động tiếp theo của Bệnh viện đa khoa Phương Đông.