CEO1987 Club – WORKSHOP 03/04/2021

Chiều ngày 03/04 vừa qua, tại Ba Vì Resort , Hà Nội, Thường trực và Lãnh đạo CLB CEO1987 đã tổ chức Chương trình workshop đào tạo nội bộ CLB nhằm tăng cường gắn kết, gắn bó, chia sẻ, tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các hội viên, tạo cơ hội xúc tiến thương mại nội khối và ngoại khối.

Các thành viên đã có chuyến tham quan văn phòng làm việc chi nhánh Manulife Sơn Tây – Ba Vì – Hà Nội của chị Đỗ Mai – GĐ Chi nhánh để tìm hiểu các kiến thức liên quan đến bảo hiểm nhân thọ.

Song song với đó, workshop xoay quanh hai chủ đề chính là “Hành vi Khách hàng thời 4.0 và marketing thương hiệu”, “Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán quốc tế “do anh Trần Nhật Minh – Chủ tịch thường trực CEO1987 cùng anh Nguyễn Lương Tú – Phó Chủ tịch Kiêm Trưởng Ban xúc tiến thương mại chia sẻ.

Kết thúc buổi đào tạo là những giây phút các thành viên CEO1987 được quây quần bên nhau , giao lưu, trong bữa cơm thân mật cùng các thành viên CLB và gia đình.

Đại diện CLB CT đã nói lời cảm ơn chân thành sâu sắc các thành viên đã tham dự giúp cho học hỏi được rất nhiều tình cảm và sự chân tình, năng lượng và nhiệt huyết, thật tuyệt vời, làm cho CLB càng ngày càng phát triển lớn mạnh.