Về OLaBay Việt Nam

Lời đầu tiên, công ty Cổ phần OLaBay Việt Nam xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập năm 2018, OLaBay Việt Nam có hơn  50 cán bộ – nhân viên trong đó đội ngũ nòng cốt là những cán bộ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện. Với phương châm “chất lượng tiên phong”, OLaBay tập trung vào việc phát triển và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong ngành du lịch. Cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, OLaBay đã định vị trong lòng đối tác, khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Với slogan “OLABAY- CLICK LÀ BAY”, chúng tôi đã xác định hỗ trợ dịch vụ trong thời gian nhanh nhất, sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ những chương trình tour du lịch hấp dẫn.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

– Kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa (International and Domestic Tourism)

– Tổ chức sự kiện (Organizing Events)

– Các tour chuyên đề MICE (Meetings, Incentives, Conferences, Events), Golf tour và Team Building

– Vận chuyển khách du lịch (Đường bộ và hàng không)

– Dịch vụ lưu trú, ăn uống (Hotel Reservation service, Food & Beverage)

– Cung cấp Hướng dẫn viên và phiên dịch (Tourguide & Interpreter services)

ĐẾN VỚI OLABAY

 1. Mục tiêu hàng đầu là sự hài lòng cho khách hàng

Mặc dù, là một doanh nghiệp trẻ nhưng OLaBay đã vinh dự được phục vụ rất nhiều khách hàng lớn. Điều đặc biệt là mỗi khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng thường lấy uy tín của mình ra đảm bảo để giới thiệu OLaBay với bạn bè và người thân của họ.

OLaBay có hệ thống cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ qua internet (website, facebook, zalo, youtube, email, landing page) giúp khách hàng hiểu rõ và có lựa chọn sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất.
Khách hàng dễ dàng đăng ký dịch vụ, được tư vấn và được chăm sóc thông qua hệ thống quy trình đơn giản và thuận tiện.

 1. Đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm đến từ những Công ty hàng đầu

Với nhân sự là những cán bộ có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty du lịch hàng đầu như VietTravel, Indochina Travel, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ ngang bằng với những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.
Với mô hình làm việc tập trung vào sự phát triển con người, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật, học hỏi kiến thức mới và sáng tạo trong công việc.
OLaBay luôn mong muốn đi tắt, đón đầu nhằm tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng.
Lớp nhân viên kế cận là những con người có thái độ tích cực, năng động, khao khát học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng từ những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm để mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  1. Tầm nhìn và sứ mệnh

OLaBay phấn đấu để nắm vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, OLaBay luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

   1. Triết lý kinh doanh

OLaBay luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng xã hội, đảm bảo sự thân thiện với môi trường thiên nhiên.

    1. Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của OLaBay.
– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở OLaBay.

CÔNG TY CP OLABAY VIỆT NAM

Add   : Tầng 2, 27A2 Tòa nhà Green Star 234 Đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0944 663 668

Email: contact@olabay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/olabay.vn/