Leader Network tổ chức team building nhân dịp 08/03 tại LE Parc Gamuda

100 Chapter của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu từ Bắc vào Nam đã có một buổi tụ họp và tham gia vận động đầy ý nghĩa nhân dịp 8/3.

Như một lời lúc đặc biệt đến phái đẹp, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu đã lên kế hoạch và tổ thức thành công buổi gặp mặt dưới hình thức dã ngoại tại LE Parc Gamuda. Sau một thời gian hoạt động và đóng góp tích cực thì đây là dịp để tất cả thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới. 

Nếu nói phái đẹp luôn e dè những vận động mạnh đặc biệt là những người thuộc giới lãnh đạo thì bạn đã nhầm. Ngược lại, họ vô cùng năng động, hào hứng và đầy nhiệt huyết. Có lẽ điều này đã là bản chất, ngấm vào máu của họ rồi. Đó cũng là lý do họ góp mặt trong mạng lưới này. 

Hoạt động team building được diễn ra sôi nổi, vui vẻ hơn bao giờ hết. Dường như các trò chơi vận động như: bắt bóng, vượt chướng ngại vật, chạy nhanh…. không gây bất cứ khó khăn gì cho những nhà lãnh đạo này. Họ cùng nhau vượt qua tất cả và quyết tâm đi đến cuối cùng. 

Được đồng hành cùng Leader Network cũng là dịp để OlaBay học hỏi về tinh thần và câu chuyện thành công từ các leader.