Ngày hội Thể dục Thể thao Nokia Việt Nam Sports Day – 25/10/2020 tại Ecopark

  Ngày 25/10/2020 diễn ra ngày hội thể dục thể thao Sports Day của tập đoàn Nokia tại Việt Nam, với mục tiêu rèn luyện nâng cao thể chất, tinh thần thể lực cùng trí lực.
Bên cạnh đó, ngoài những mục đích chuyên môn còn tạo truyền thống văn hoá, nhu cầu đơn giản nhất của mỗi người tham dự chính là cảm thấy được vui vẻ. Một trong những cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, thông qua vận động, hoạt động tập thể để mọi người gắn kết, yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau.
Nokia Sports Day là một chuỗi liên hoàn các sự kiện nối tiếp nhau như : chạy bộ tiếp sức, đi bộ nhanh, đạp xe đạp, chèo Kayak, tennis, hay đơn giản là tập hợp những trò chơi vận động. Đây cũng là ngày hội giúp lưu lại ký ức đẹp cho mỗi thành viên Nokia Việt Nam, những giây phút hội ngộ ý nghĩa cũng như cơ hội để rèn luyện cơ thể, có sức khoẻ làm việc tốt hơn.
OLaBay VN vinh dự là đơn vị được tin tưởng lựa chọn đồng hành tổ chức sự kiện thể dục thể thao Nokia Sports Day, ngày hội diễn ra trong không khí thân thiện, ấm cúng, thành công tốt đẹp.!