Sự kiện khai trương showroom Head EVgo Hoàng Sơn

Sáng 20/11, Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà ( SHE ) thuộc tập đoàn Sơn Hà, đã chính thức khai trương showroom Head EVgo Hoàng Sơn – tại số 462 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.
Đây là showroom đầu tiên trong chuỗi cửa hàng của ông Trùm tập Đoàn Sơn Hà khi lấn sân sang lĩnh vực năng lượng xanh – Xe Điện, với 3 phiên bản EVgo X, EVgo C và EVgo D – đánh dấu cho sự bắt tay hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Bosch của Đức về dòng xe điện, đáp ứng được cả 5 tiêu chí : Không ồn, không khói bụi, không cần đổ xăng, lốp không xăm, không lo ngập nước !
Tại buổi lễ, Giám đốc nhà máy : Ông Đinh Đức Tuấn phát biểu :” Với mục tiêu xây dựng nền kinh tế xanh, chúng tôi tập chung đầu tư đẩy mạnh khai thác và phát triển nghiên cứu sản xuất bổ sung các ngành hàng thân thiện với môi trường “
Theo lãnh đạo nhà máy, mục tiêu phấn đấu trong những năm tiếp theo Tập đoàn sẽ trở thành một trong 3 nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam đưa thương hiệu EVgo thành xe điện của dân, với công suất ( 300.000-600.000 xe/năm).
OLaBay là Công ty Event rất hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi sự kiện khai trương cửa hàng uỷ nhiệm đầu tiên của EVgo tại Hà Nội. Chúng tôi lấy làm vinh dự và xin gửi lời chúc khai trương hồng phát và đại cát đại lợi tới Cửa hàng. Chúc sự hợp tác luôn bền chặt và thành công nhiều hơn nữa!!!