Team Building 2019 đầy cảm xúc của 300 “anh em” nhà Viettelimex

Gần 300 nhân viên xuất nhập khẩu Viettel đã có một chuyến du lịch đầy cảm xúc

Công ty xuất nhập khẩu Viettel, viết tắt là Viettelimex là một thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel, hoạt động từ năm 1997. Với sự tăng trưởng vượt bậc, công ty đã và đang đóng góp không nhỏ cho sự phát triển không ngừng của thương hiệu Viettel. 

Để có được điều đó nhờ một phần rất lớn từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, sáng tạo và hiệu quả cao của tập thể cán bộ công nhân viên của Viettelimex. Mong muốn mọi người có những giây phút thư giãn và vui vẻ, Ban lãnh đạo Viettelimex cùng với OlaBay – đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tổ chức hoạt động du lịch hè và team building 2019 cho gần 300 người tại Khu nghỉ dưỡng Vạn Chài, Thanh Hóa. 

Team building thu hút 100% cán bộ công ty tham gia với tinh thần sôi nổi, hưng phấn, vui vẻ. Các trò chơi được tổ chức trơn tru, sống động như: cướp bóng, cưỡi ngựa, truy tìm kho báu. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm đồng đội cùng những cảm xúc thăng hoa là những gì chúng tôi nhìn thấy. Đó cũng là món quà tuyệt vời dành cho đơn vị tổ chức team building như OlaBay bởi sự thành công vang dội của sự kiện.