Team Building Keep moving – Không ngừng vươn xa Sơn Hà SSP Việt Nam

Ngày 21-22/11, Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam đã tổ chức thành công hoạt động Team Building với chủ đề Keep moving – Không ngừng vươn xa cho toàn thể 300 nhân sự nhà máy Sơn Hà Phùng – KCN Đan Phượng, tại Bản Lác Mai Châu, Hoà Bình. Bên cạnh những hoạt động sản xuất, BLĐ nhà máy cũng chú trọng quan tâm tới đời sống, tâm tư tình cảm và hoạt động văn hoá gắn kết tinh thần đoàn kết, gắn bó hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
Tại đây, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; Chủ tịch công ty có phát biểu: “Với vai trò lãnh đạo, thấu hiểu, sẻ chia, động viên khích lệ kịp thời đời sống văn hoá tinh thần nhân viên người lao động, thúc đẩy tình đoàn kết, gắn bó, hiệu quả trong công việc. Với chúng ta, Sơn Hà như ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong đoàn”. Ông cũng gửi đến lời chúc, lời chào, cảm ơn cán bộ nhân viên SSP đã đồng hành, gắn bó trong suốt những khó khăn, thành công của tập đoàn Sơn Hà nói chung và của Công ty SSP nói riêng. Trải qua 2 đợt dịch Covid, ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả kinh doanh, nhưng bên cạnh đó BLĐ luôn thấu hiểu, động viên khích lệ kịp thời tới toàn thể cán bộ nhân viên. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ekip thực hiện chương trình là Cty CP OLaBay Việt Nam đã giúp cho mọi thành viên có thêm trải nghiệm đáng nhớ này !
Thấu hiểu được tinh thần, chủ đề Team Building lần này được lựa chọn là Keep moving – Không ngừng vươn xa, như thôi thúc toàn thể nhân viên tập đoàn cùng đồng hành, cố gắng phát huy, nuôi dưỡng tinh thần Đoàn kết – Nối Sơn Hà, cùng chung sức đồng lòng vượt qua bao gian khó đưa tập đoàn ngày càng vươn xa hơn trở thành tập đoàn đa ngành có quy mô hàng đầu Việt Nam: sản xuất; khai thác sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác cung cấp nước sạch; xử lý nước thải; phát triển năng lượng sạch; bất động sản công nghiệp…

Điểm lưu lại trong lòng mỗi người Sơn Hà tại nơi đây là đêm GaLa Dinner, không chỉ là những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc: cơm lam, cá suối, xôi nếp nương…, mà còn được đắm chìm trong những tiết mục văn nghệ múa xoè; nhảy sạp của các cô gái Thái bên những vò rượu cần…

OLaBay rất hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện Team Building – Gala Dinner của SSP Sơn Hà tại Bản Lác Mai Châu. Chúng tôi lấy làm vinh dự, tự hào và chúc sự hợp tác luôn bền chặt và thành công nhiều hơn nữa!!!