Techcombank VHCN tổ chức Team Building 2019 tại Tuần Châu Hạ Long

Gần 400 nhân viên ngân hàng Techcombank mảng IT VHCN có Hội sở tại Hà Nội đã tham gia team building đầy hưng phấn và nhiệt huyết. 

Techcombank – một trong những ngân hàng “thịnh vượng’’ của Việt Nam. Khởi nguồn từ ước mơ, vững bước tới thành công để vượt trội mỗi ngày. Mỗi cá nhân luôn mang trong mình dòng máu ADN Techcomer, luôn khát khao cháy bỏng làm nên một tập thể vững mạnh, hiện thực hóa ước mơ từng bước xây dựng một Việt Nam giàu mạnh. 

Mình chứng cho điều này, trong mùa hè 2019, các techcomers đã tham gia chuỗi hoạt động hè tại bãi biển Tuần Châu, Hạ Long đầy ý nghĩa. Cái nắng chói chang ngày hè tưởng chừng làm nhụt chí của mọi người nhưng điều khiến chúng tôi ngạc nhiên đó là một tập thể đầy nhiệt huyết, năng động và sôi nổi. 

Một chuỗi các trò chơi vận động như: đua thuyền trên cát, leo núi, vượt chướng ngại vật, bắt bóng,.. đều được từng đội vượt qua xuất sắc. Với chúng tôi, tất cả các bạn đều đã là người chiến thắng trong ngày hôm nay. Chiến thắng về tinh thần, chiến thắng về cảm xúc và chiến thắng về tình đồng đội gắn kết. 

Hi vọng, OlaBay sẽ tiếp tục đồng hành cùng Techcombank VHCN trong những sự kiện quan trọng sắp tới.